Đánh giá chất lượng laptop Acer Timeline X dùng Intel Core i5?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Acer Timeline X 4820T sử dụng vi xử lý Intel Core i5 với mức giá tham khảo gần 17 triệu đồng.

Model này trang bị cấu hình bao gồm vi xử lý Intel Core i5-430M tốc độ 2,26 GHz, bộ nhớ RAM 2GB, ổ cứng 500GB, chip đồ họa Intel HD Graphics. Màn hình của Acer Timeline X 4820T có kích thước 14 inch độ phân giải 1.366 x 768 pixel.

Máy được bán với giá dự kiến khoảng 16.890.000 đồng.

Acer 4820T có màn hình LED có kích thước 14 inch độ phân giải 1.366 x 768 pixel.
Vỏ ngoài bằng nhôm...
...với thiết kế vân xước sang trọng.
Cạnh phải với ổ quang, giắc nguồn và ba cổng USB.
Cạnh trái với khóa kensington, VGA, HDMI, LAN, USB, microphone và headphone.
Bàn phím với kiểu thiết kế truyền thống của Acer.
Touchpad hỗ trợ cảm ứng đa điểm.
Hệ thống loa Dolby Home Theater.
Bản lề máy.
Màn hình có mở một góc tối đa khá rộng.
Mặt sau model này.
TimeLine X 4820T đi kèm pin 6 cell.
pqy
Trả lời 14 năm trước
Tự mình đi coi thử

Sau 1 hồi đọc rồi tìm về con timelineX này với mấy chú HP, Dell mình thấy loạn hết cả. Thấy chú HP thì toàn kêu bị bảo hành, Dell thì nóng máy, Acer thì nói thiết kế na ná bác Dell nên mình tự đi tìm ngó em nó ở Nam á. Cơ bản thì mình thấy dạo này acer có nhiều thay đổi, tìm hiểu thêm về chip core i5 và ổ 500Gb thì có mà tha hồ tung hoành. Ram 2G thì cũng hơi lo lắng, chắc lại phải hỏi xem có thể cắm thêm 1 thanh 2G đc ko thì là ổn nhất nhỉ. Thực ra thì mình thích mấy loại nhẹ nhẹ thế này, mình hay phải làm việc trên máy tính và lang thang tác nghiệp bên ngoài nhiều nên khoái nhất là pin. Hồi trc cũng có xem dòng timeline chip SU, nhưng ko dám chắc về loại chip này nên chờ đến chip core, hơn nữa nó cũng có cả wn7 bản quyền, lại đc tặng cả ổ cứng 500gb nên bỏ lỡ thì uổng chết. :D