Tư vấn mua laptop.?

em đang phân vân 2 con.

Hãng sản xuất: Dell Inspiron Series / Motherboard Chipset: Mobile Intel HM57 Express Chipset / Độ lớn màn hình: 15.6 inch Độ phân giải: LED (1366 x 768) / Dung lượng HDD: 500GB / Số vòng quay của HDD: 5400rpm / Loại CPU: Intel Core i5-480M / Tốc độ máy: 2.66GHz (3MB L3 cache, Max Turbo Frequency 2.93GHz) / Video Chipset: ATI Mobility Radeon HD 550v / Graphic Memory: 1GB / Memory Type: DDR3 / Dung lượng Memory: 4GB / LAN: NIC 10/100 / Wifi: IEEE 802.11b/g/n / Loại ổ đĩa quang: DVD- RW Super Multimedia / Chuột: TouchPad, Scroll/ OS: DOS / Tính năng khác: Headphone, Bluetooth, Camera, VGA out, HDMI, Microphone, eSata/ Cổng USB: 3 x USB 2.0 port / Cổng đọc Card: 5in1 Card Reader / Battery: 6 cells / Trọng lượng: 2.64kg /
va
Inspiron 14R 4050. Hãng sản xuất: Dell Inspiron Series / Motherboard Chipset: - / Độ lớn màn hình: 14 inch / Tính năng mới: Sandy Bridge Laptop/ Độ phân giải: WXGA (1366 x 768) / Dung lượng HDD: 500GB / Số vòng quay của HDD: 5400rpm / Loại CPU: Intel Core i5-2410M / Tốc độ máy: 2.3GHz (3MB L3 cache, Max Turbo Frequency 2.9GHz) / Video Chipset: ATI Mobility Radeon HD 6470M / Graphic Memory: 1GB / Memory Type: DDR3 1333Mhz (PC3-10666) / Dung lượng Memory: 4GB / LAN: 10/100/1000 Mbps / Wifi: IEEE 802.11b/g/n / Loại ổ đĩa quang: DVD+/-RW SuperMulti with Double Layer / Chuột: TouchPad, Scroll/ OS: Windows 7 Home Premium 64 bit / Tính năng khác: Headphone, Bluetooth, Camera, VGA out, HDMI, Microphone/ Cổng USB: 3 x USB 2.0 port / Cổng đọc Card: Card Reader / Battery: 6 cells / Trọng lượng: 2.2kg /
em dùng để học đồ họa.mong anh chị chi giúp em nên mua con nào.về các mặt.
và còn 1 câu hỏi quan trọng nủa có nên mua laptop bằng hình thức chuyển khoản rồi gọi điện đặt hàng ko.????
Lâm Xuân Tùng
Trả lời 12 năm trước

Khỏi phải nghĩ bạn ạ, em 14R hơn cả chip (sandyBridge), cả card màn hình.

Bạn tự so sánh nha :D

http://www.notebookcheck.net/AMD-Radeon-HD-6470M.43075.0.html

http://www.notebookcheck.net/ATI-Mobility-Radeon-HD-550v.31270.0.html