Tư vấn mua máy laptop?

Mình đang cần mua 1 máy laptop với giá khoảng 11- 13 triệu. Các bạn tư vấn giùm xem dùng cái nào bền, giá cả phù hợp và đẹp đẹp 1 chút càng tốt[:D]. mình đang tìm hiểu con HP Probook 4410s C2D T4300 và T6570. Bạn nào bít tư vấn giùm luôn nhé. Mục đích chủ yếu là văn phòng.
le vu hong ha
Trả lời 14 năm trước
-ra 98 hoặc 123 phố thái hà(chỗ ngã tư thái thịnh, thái hà) có mà đầy, vừa làm con sony vaio 5t3l tai đó chay win 7 ngon phết.còn muốn tham khảo nhiều loại cùng lúc cả thiết bị ngoài như tp link hoăc chuột wifi thì ra 56 trần nhân tông gần ngã ba nguyễn đình chiểu gặp anh Hoàng,0986268968 cứ nói bạn anh Lâm râu vẩy sẽ có hướng dẫn chu đáo. râu vẩy
vũ long
Trả lời 14 năm trước
Chuyện nhỏ [;;)] [b]Yêu cầu của Bạn là Giá cả + kiểu dáng + độ bền của sản phẩm + Cấu hình ngon đúng không nhỉ [;;)][/b] Với giá 11tr-13tr Bạn tham khảo sảp phẩm này nhé cực kỳ phù hợp với yêu cầu của Bạn luôn nè : Acer Aspire 4736-742G32Mn (077) Giá 12.390.000VND Full VAT CPU: Intel: Core 2 Duo P7450 2*2.13 GHz, 3 MB L2 Cache, 1066 MHz FSB RAM: 2 GB DDR2 800MHz HDD: 320 GB, 5400rpm ODD: DVD+/-RW SuperMulti DL Monitor: 14 inches LED Backlight Weight : 2.3 kg (weight will vary by configuration) Bảo hành: 12tháng Còn rất nhiều sản phẩm khác mình chỉ tạm thời lựa chọn cho Bạn sp phù hợp nhất và ok nhất với giá tiền đó [:)] [b]Hãy gọi cho mình nếu Bạn cần hỗ trợ về sự chọn lựa nhé ![;;)][/b] [size_5][b][center]Công ty máy tính xách tay ZINLAPTOP[/center][/b][/size_5] Website: Zinlaptop.vn Địa Chỉ: Số 2 Chùa Bộc- Đống Đa- Hà Nội Điện thoại: (04).35739208 - 0902 592 295 Nickname: zinlaptop_kd01 [i] [b]Có 1 điều mà Tôi và các bạn quan tâm đó là chất lượng sản phẩm, giá cả và đặc biệt là dịch vụ chăm sóc khách hàng Hãy đến với chúng tôi để biết rằng quyền lợi của các bạn luôn được đặt lên hàng đầu ![/b] [/i]
Nguyễn Thái Sơn
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể chọn dòng Dell Inspiron 11z - Siêu di động mới của Dell. [url=http://vatgia.com/ngoclaptop&module=product&view=detail&record_id=509032]http://vatgia.com/ngoclaptop&module=product&view=detail&record_id=509032[/url] Hay Dell Inspiron 13, rất đẹp, nhẹ cân tiện di chuyển, cấu hình cao, và bền [url=http://vatgia.com/ngoclaptop&module=product&view=detail&record_id=579173]http://vatgia.com/ngoclaptop&module=product&view=detail&record_id=579173[/url] Chúc bạn chọn được máy ưng ý
Pham Hanh
Trả lời 14 năm trước
Tìm hiểu lenovo và Dell đi bạn những dòng trung tiền chất lượng cấu hình cũng khá mà kiểu dáng lại khá đẹp như lenovo Y450 T6600, Dell inspirion là được lắm đấy. Liện hệ với m qua 043 537 5959 hoặc mail phuonghanhavtek@yahoo.com.vn nha để được tư vấn và có giá tốt nhất. Chúc bạn mua được máy ưng ý!