Tôi đang phân vân giữa 2 dòng máy của dell là vostro và inspiron?

.loại nào thì dùng tốt hơn cho việc học tập(tôi thuộc dân kỹ thuật -xây dựng ) như vậ

tuan m le
Trả lời 13 năm trước

Ca hai dong deu ngang nhau...du suc cho hoc tap(voi so tien tu 13-15 trieu qua day du)..do hoa..xay dung can videocard roi va ram khoang 2 Gigabyte tro len...CPU sai DualCore 2 chang han nhu E8400

Mainboard nen sai G33,Q35,G41 hoac Q45 du khoang 5 trieu mua cai DELL UltraSharp 2408...

Trần Văn Toàn
Trả lời 13 năm trước

Với tầm tiền đó thì bạn thừa sức lấy 1 em Dell core i3 hoặc i5, tìm chú nào có card rời là tốt nhất.

Dell có lợi thế về độ bền cao. Nếu sau này bạn phải mang máy đi công trường thì nên lấy Vostro.

Mình làm bên bán lẻ FPT, nếu bạn cần tư vấn thêm thì pm mình hoặc call Khánh 0913.232.969