Cần hướng dẫn kiểm tra laptop trước khi mua?

trước khi mua kiểm tra máy như thế nào để biết máy ko bị thay đổi linh kiện bên trong và còn mới nguyên ko p? máy cũ

ae tư vấn giúp

cảm ơn

Vo Phan Hien
Trả lời 13 năm trước

xem kieu dang ben ngoai la dieu toi can thiet dau tien

Sau do sac pin cho no day de may chay thu 1 thoi gian neu pin tut xuong nhanh thi co van de laptop binh thuong chay dc trong khoang 3 tieng de may khoang 30' neu pin tut xuong duoi qua 20 phan tram la co van de

Khi may chay thu hay xem coi nhiet do may co nong qua ko neu nong qua la do tan nhiet kem nen chon cai khac