Laptop Thinkpad T61 bị lỗi bàn phím ?

Bàn phím chiếc Thinkpad T61 của tôi bị lỗi không dùng được. Tuy nhiên các phím chức năng Fn của vẫn sử dụng được, khi ấn vào phím có chức năng Fn mà không cần giữ phím Fn.

Tôi đã cài lại windows 7 nhưng vẫn thế. Mong mọi người giúp đỡ.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Theo như mình được biết các chế độ sử dụng fím Fn do nhà sản xuất viết cho kèm theo bản win gốc theo máy.

Nếu bạn cài lại vẫn sử dụng được 1 số chức năng nhất định thôi.

Nếu muốn sử dụng full phai cài bản win bản quyền gốc theo máy và nhớ là không được up bios nhé .....

Hoặc bạn bấm phím Fn + phím ScrLk ( đó là F11 hay F12 gì đó).

Chúc bạn thành công