Màn hình khởi động hiện lên chỗ F2 không vào được nữa.?

Màn hình khởi động hiện lên chỗ F2 không vào được nữa. ấn phím bất kỳ thì kêu bip. ( phím Ctrl, Alt, Cửa sổ, Shift ấn thì không kêu bip ). ổ CD ấn không ra được.hiện tại máy mình không làm j được.

Trước đó mình vừa cài lại Win. đang cài các ứng dụng cho máy thì máy hết pin. mình cắm sạc và khởi động lại thì bị như thế luôn.

Có phải máy mình bị lỗi bàn phím nên máy bị đơ không?

Mr TT
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Nếu bạn ở Hà Nội có thể mang qua bên công ty minh để bên mình kiểm tra và khắc phục cho bạn hoặc alo cho minh theo sdt 0936665751 bên mình sẽ có kỹ thuwtj tới tận nơi ktra cho bạn.

Sau đây là một số thông tin về công ty mình.

Đỗ Văn Tiến
Trả lời 13 năm trước

Mang ra tiệm thui. Hjx hjx