Màn hình máy tính hp q60 -406au khi khởi động song thì màn hình không lên chỉ thấy chuột thôi?

Các bạn ơi giúp mình với. máy hp q60 -406au chạy win 7,sau khi khởi động  thi minh thấy máy vẫn chạy nhưng màn hình thì đen xì chỉ thấy chuột ,trước đó đang chạy thì tự nhiên tắt phụt di và khi khởi động lại thì bị như thế ,khi mình bấm ctrl +alt+del thì vẫn hiên lên thông báo để chọn tắt hoặc là tiếp tục vào u s e r vì thế mình vẫn tắt máy như bình thường. các bạn giúp mình với, máy này mình mới mua sách tay ở hàn quốc ,

Lê Cao Trí
Trả lời 14 năm trước

nghe bạn nói sơ qua, mình nghỉ máy bạn bị nhiễm con virus ko cho logon vào user.

nếu máy bạn ko có DATA quan trọng

nếu bạn biết cài window

Bạn nên cài lại Win 7 cho máy của bạn vì diệt con nay hơi tốn thời gian.

nếu bạn muốn cài xp cho con hp q60 -406au của bạn thì mình khuyên bạn nên mang ra tiệm

vì con này hình như ko hỗ trợ XP.

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG.