Dell 4010 i5 M480 không sử dụng được chức năng khóa chuột ?

Con này mình cài win 7 xong thì kg sử dụng đc chức năng khóa chuột ( hỏi các bạn thì đc nói là thiếu Driver ) vậy ai có hướng dân mình zới

Mà kg biết máy mọi người sử dụng thì sao mà mình thấy pin chạy đc 2h à ( máy mới ) --> Kg bít có phải do pin hay do cái gì nữa?

Thanks..
Xin đc tham khảo đánh giá của các bạn về Dell 4010 i5 M480

Nguyễn Thành Nam
Trả lời 13 năm trước

Pin chạy được 2h liên tục là bình thường, nếu bạn xem phim, chơi game thì có khi còn thấp hơn nữa.

Chức năng khóa chuột chắc í nói đến touch pad của laptop ? cái này thì thường laptop sẽ có 1 nút nóng để khóa, bạn xem lại kỷ hoặc nếu bạn nghĩ là thiếu driver thì phải vào device manager để kiểm tra, đúng thiếu thì lên trang web của dell để download cài đặt