Học sửa chữa laptop ở Sài Gòn chỗ nào tốt nhất ?

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo 1 số địa chỉ này nhé:

Ghi danh và nhận học viên mỗi ngày tại :
CHUYÊN GIA LAPTOP
Địa chỉ: TT DẠY NGHỀ PHÚ NHUẬN TPHCM
164 - Nguyễn Đình Chính - P.11 - Q.Phú Nhuận
(083) 602 01 08 - 0908 522 892

TRƯỜNG NGOẠI NGỮ – TIN HỌC SEN VÀNG

127 Phan Xích Long, P7, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

ĐT: (08) 3505 9323 – (08) 3517 2645

CÔNG TY CP ĐÀO TẠO THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TRÍ VĂN

E12, Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
Tel : (08) 38 116 595- 38 116 596

Trả lời 13 năm trước

BẠN NÀO TỪNG HỌC SỮA LAPTOP P TT DẠY NGHỀ PHÚ NHUẬN RỒI CHO MÌNH HỎI CHẤT LƯỢNG THẾ NÀO?? MÌNH CÓ HỎI THĂM TRỌN KHÓA LÀ 6TR5 MÀ KO BIẾT THẾ NÀO???

V-Shop
Trả lời 13 năm trước

Bạn ghé qua xem thử www.kythuatvitinh.com

Công ty Nhất Tín chuyên sửa laptop cực tốt, 145 Nguyễn Kim, 3853 4176. Nếu họ nhận đào tạo, chắc chắn bạn sẽ giỏi nghề đấy.

Trả lời 13 năm trước

Mình thấy cũng hay. nhưng ko biết bên Nhất Tín có đào tạo ko????

Trả lời 13 năm trước

BẠN NÀO TỪNG HỌC SỮA LAPTOP P TT DẠY NGHỀ PHÚ NHUẬN RỒI CHO MÌNH HỎI CHẤT LƯỢNG THẾ NÀO?? MÌNH CÓ HỎI THĂM TRỌN KHÓA LÀ 6TR5 MÀ KO BIẾT THẾ NÀO?

V-Shop
Trả lời 13 năm trước

Bạn đến thẳng Nhất Tín hỏi. Theo mình thấy họ cũng có nhận học viên í. Mình sửa laptop ở Nhất Tín và rất hài lòng với chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng của họ. Có thông tin rồi bạn so sánh cũng chưa muộn, phải không?

Trả lời 13 năm trước

bạn nào hoc sũa laptop ở trung tâm điện tử máy tính trường Đại hoc KHTN rồi cho mình xin ý kiến????

Phạm Tấn Vĩ
Trả lời 13 năm trước

http://vatgia.com/suachualaptop_com

Chuyên đào tạo học viên đây, ghé xem nha các pác