Đánh giá chất lượng ThinkPad Edge E220s mới?

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

E220s mang kiểu dáng mỏng nhẹ cùng thiết kế sang trọng pha nét trẻ trung, phá cách giữa dòng ThinkPad truyền thống và ThinkPad Edge.

ThinkPad Edge E220s sở hữu màn hình kích thước 12,5 inch và tùy chọn vi xử lý nền tảng Sandy Bridge Core i3, i5 hoặc i7 cùng thân hình với cân nặng chỉ 1,58 kg và độ mỏng chưa đầy 2,54 cm.

Với mức giá khởi điểm 749 USD, model này trang bị cấu hình bao gồm vi xử lý Intel Core i5, bộ nhớ RAM 2GB, ổ cứng dung lượng 250GB và chip đồ họa Intel HD 3000. Người dùng có thể nâng cấp lên tối đa 4GB RAM và vi xử lý Intel Core i7.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế ThinkPad Edge E220s.

E220s đánh dấu bước thay đổi lớn trong thiết kế của dòng ThinkPad Edge với vỏ kim loại chắc chắn và sang trọng hơn so với trước đây.
Logo Lenovo góc trái...
...và ThinkPad bên góc phải ở mặt trên tạo điểm nhấn cho thiết kế của máy.
ThinkPad Edge E220s sở hữu màn hình kích thước 12,5 inch.
Bàn di chuột, TrackPad và phím di chuột riêng.
E220s có thêm khe nhận dạng vân tay ngay phía trên logo ThinkPad Edge ở góc máy.
Thiết kế bàn phím quen thuộc của dòng Edge.
Edge E220s nặng chỉ 1,58 kg và độ mỏng chưa đầy 2,54 cm. Tuy nhiên, model này không có ổ quang theo kèm.
Cạnh phải với USB, HDMI và eSata.