Đánh giá chất lượng laptop Thinkpad SL410 T5870 ?

Em đang định mua chiếc này, chủ yếu dùng để lập trình, lướt web. Đã ai dùng qua nhận xét giúp em xem chiếc này dùng có ổn không.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Dòng thinkpad thì nổi tiếng bền, thằng bạn mình có con SL400 thấy mát và êm lắm.
Mà mua giá bao nhiêu vậy bạn, cấu hình đầy đủ ra sao? Con máy SL400 thằng bạn mình mua cũng hàng 2nd t6570, RAM 2G, HDD 250, VGA 9300GS giá 8,5 củ còn BH => bạn tự so sánh đi nhé.

jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước

SL410 dùng ổn đấy bạn ơi, có 2 phiên bản, 1 là vỏ bóng, 2 là vỏ sần, bạn xem nó thuộc phiên bảo nào, mình vẫn bồ kết vỏ sần hơn, đẹp và đúng chất thinkpad.