Cho em hỏi IBM T41 so với các dòng IBM đời sau có gì khác ạ?

tại em cũng ko dành lắm về láptop nên muốn hỏi các bác xem sao?vì em đang muốn mua 1 kon [:,)][:,)] mà em ghe nói giá trên thị trường là 4tr5 /1 chiếc đúng ko ạ?? Em cám ơn !
BT
Trả lời 14 năm trước
Trước đây mình cũng dùng em T41 xuất Mỹ tuy hơi già nhưng trông còn xịn hơn mấy con T6x đời mới. Máy dùng đến 4 năm lận mà pin vẫn được 2.5h. Mà hiện nay dòng T4x: điển hình là T41, T42, T43, etc. là IBM hay Lenovo sản xuất không? Lenovo đấy. Nếu bác thắc mắc về logo IBM thì là vì: trong hợp đồng Lenovo mua lại bộ phận sản xuất PCs của IBM có điều khoản, Lenovo chỉ được sử dụng logo IBM trên các dòng sản phẩm Thinkpad thương mại hóa từ 15/6/2005 đến 30/06/2008 thôi nên chất lượng cũng tùy.... Máy tính xách tay IBM T41 công nghệ Pentium M với bộ xử lý 1.6Ghz đã khẳng định được chất lượng của mình trên thị trường. Model IBM-T41 được thiết kế cực kỳ mỏng và nhẹ. Đặc biệt được áp dụng công nghệ chống rung với HDD cho phép tự động nhận biết được tình trạng để dừng hoặc đọc dữ liệu từ HDD, đây là công nghệ mới nhất cho dòng IBM T41 này.