Sao ko hát đc trực tiếp trên laptop ở trang này?

cho minh hoi tai sao h tai star.zing lai khong the hat truc tiep tren laptop dc nhi.no cu can phan bo tro.co pai cam mic ngoAI vao khong.

HDC Việt Nam
Trả lời 13 năm trước

Nếu laptop của bạn đã hỗ trợ mic thì không có vấn đề gì? trừ trường hợp bạn thiết lập chưa đúng trong bộ âm thanh cho nó thôi, hoặc chưong trình hát yêu cầu bạn cài thêm phần bổ trợ âm thanh thì bạn làm theo hướng dẫn.

Tốt nhất bạn nên load một phần mềm karaoke hát trên vi tính là hay nhất như vinakaraoke hay Walaoke.

Chúc bạn vui!