Thông tin về bảo hành ?

Máy của em là hàng xách tay từ Mỹ về, và theo em biết thì được bảo hành toàn cầu 3 năm. Nhưng khi em search Google thì hầu chỉ bảo hành 1 năm, chỉ máy của e là 3 năm. Thế là như thế nào ạ? Em xin cảm ơn...!
HDC Việt Nam
Trả lời 13 năm trước

Em kiểm tra Tem của em và seria máy rùi vào trang chủ kiểm tra là biết ngay. Thường máy xách tay bảo hành 3 năm hoặc 5 năm toàn cầu đấy, nhưng tùy nhà phân phối quy định

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Cụ thể laptop của bạn là loại nào, hiện nay chỉ có Dell và Asus là có bảo hành toàn cầu, với Dell thì bạn lên trang chủ, chuyển vùng BH về vùng Asian, hoặc có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm BH của Dell tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

Chúc bạn thành công và may mắn.

Nguyễn Thế Ljnk
Trả lời 13 năm trước

Anh Ơi, Em Không Nhầm Đâu. Em Cũng Là Dân IT, Tuy Nhiên Em Không Biết Nhiều Nhưng Chẳng Lẽ A Nghĩ 1 Người Học IT Lại Không Thể Biết Những Cái Đó Sao? Anh Có Thể Test Tại Đây.

http://www.csd.toshiba.com/cgi-bin/tais/support/jsp/globalEntitlement.jsp#SearchResults

Serial Number: 2A021491R

Model Part Number:PSU9NA-00600N

Thanks A Nhìu Vì Đã Trả Lời Giúp E. :D