Cho hỏi về thông tin máy?

Máy mình Dell Studio XPS 1340 Nữa tháng trước mình vừa đem đi bảo hành ,sau khi đem về thì chỉ còn dùng được 1 cổng USB ( lúc trước thì dùng được 2 cổng ) ,đem xuống hỏi chổ bảo hành thì nó nói là máy hiệu này chỉ dùng được 1 cổng mà thôi (Vô lý không) .Mình còn nghi ngờ là trong thời gian bảo hành chổ đó đã đổi Mainboard và có thể là vài thiết bị nữa nhưng mình lại không biết rõ tên Mainboard cũng như tên các thiết bị khác. Mong các bạn giúp đỡ cung thông tin đầy đủ và chính xác về máy hiệu này để mình kiểm tra lại so với hiện giờ ,cũng như kiệp thời bắt đền nơi bảo hành vì hạng bảo hành đến tháng 12/2010. Chân thành mong các bạn giúp đở!!! email :quocdinhho@yahoo.com.vn
Yurng Lino
Trả lời 13 năm trước

Vì đây là laptop chính hãng nên tất cả các thiết bị trong máy điều có cùng số serial bạn có thể truy cập vào địa chỉ:

http://supportapj.dell.com/support/topics/topic.aspx/ap/shared/support/my_systems_info/en/details?c=au&l=en&s=dhs

bạn nhập số serial và tên máy vào để kiểm tra.

Nếu bạn tháo máy được thì bạn có thể kiểm tra tất cả các thiết bị trong máy xem có cùng số serial không (tuy nhiên không khả thi vì nơi bán hay dán tem ngay óc vích hay cạnh máy, bạn mở ra tem sẽ rách và họ lấy lý do này không chịu trách nhiệm). Nếu chúng có cùng số serial thì nó là đồ chính hãng còn không thì đã bị "luộc" đồ!

HDC Việt Nam
Trả lời 13 năm trước

tháo là hết bảo hành luôn đó, laptop có gắn tem cố định vit mà.

Bạn vào Run gõ dxdiag và enter sau đó xem các thông sô về máy như mainboard, CPU, Dung lượng Ram, Card màn hình(Nếu là rời)...

Hoặc bạn có thể load về phần mềm để kiểm tra toàn bộ các thông số máy. Không có lý do nào mà cổng USB thiết kế chỉ để ngắm đâu bạn.

Thông số con máy của bạn nếu chính hãng như sau :

ãng sản xuất Dell Studio Series
Motherboard Chipset NVIDIA MCP79MX
Màn hình
Độ lớn màn hình 13.3 inch
Độ phân giải WXGA (1280 x 800)
HDD
Dung lượng HDD 320GB
Số vòng quay của HDD 7200rpm
CPU
Loại CPU Intel Core 2 Duo P8600
Tốc độ máy 2.40GHz (3MB L2 cache)
Graphic
Video Chipset NVIDIA GeForce 9400M G
Graphic Memory 256MB
Memory
Memory Type DDR3 1066Mhz (PC3-8500)
Dung lượng Memory 4GB (2x2GB)
Network
LAN 10/100/1000 Mbps
Wifi IEEE 802.11n
Drive
Loại ổ đĩa quang DVD-R/RW
Thông số khác
Chuột • TouchPad
OS Windows Vista Home Premium 64 bit
Tính năng khác • Express Card
• TV out
• HDMI
• eSata
• VGA out
• RJ-11 Modem
• Camera
• Microphone
• Headphone
• IEEE1394
• Bluetooth
Cổng USB USB 2.0 port
Cổng đọc Card 8in1 Card Reader
Battery 6 cells
Trọng lượng 2.2kg
Kích cỡ (mm) 319 x 236 x 22.55 / 34.34 mm
Website Chi tiết