Giúp em lựa chọn: ASUS U80V hay HP probook 4411s?

Em đang muốn mua một chiếc laptop.Kén chọn mãi được 2 em này.Vừa tầm tiền,cấu hình lại tạm ổn.Mục đích của em là để xài học tập:vẽ vời tí cad/solid...+ xem phim giải trí tí.Các bro dùng rồi có thể cho em lời khuyên để chọn 1 trong 2 con này nhé. Thanks các bác. Cấu hình của 2 em nó như sau. ASUS U80V (WX133) C2D T6570 - Dos ASUS U80V (WX133) C2D T6570 Đen - PC DOS Chuột chạm đa điểm - Bàn phím có đèn nền LED chiếu sáng - Loa Altec Lansing - Mouse quang học đi kèm Core 2 Duo T6570 C2D T6570 (2*2.1GHz, FSB800MHz, 65nm) / 2MB Cache / 2GB DDR2-800/ 250GB HDD/ VGA ATI Radeon HD 4570 512MB DVDRW DL / 14" LED Backlight wide 16:9 LCD/ HDMI/ Camera 1.3MPs / Wireless 802.11b/g/n / BlueTooth Card Reader 4 in1 / Pin 6 cells polymer / Weight 2,15Kg - China HP ProBook 4411s-VT197PA (PC Dos) Core 2 Duo T6570 (2x2.1GHz, FSB 800MHz) / 2MB L2 Cache/ 2GB DDR2-800/ 320GB HDD / VGA ATI Mobility Radeon HD 4330 512MB/ DVDRW LightScribe / Express Card / 14" wide 16:9 LED backlight LCD / BlueTooth / Webcam Giga LAN/ Card Reader / Wireless 802.11b.g.n/ Weight 2.2Kg / Pin 6 cell - Made in China
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mình kết con U80 hơn...trước nhất là khoản bảo hành 2 năm...sau là hình thức đẹp hơn...VGA mạnh hơn,mua con pro book kia, mạnh chẳng ra mạnh, yếu chẳng ra yếu...pin Asus cũng tốt hơn...bàn phím cũng ok hơn...trong mấy em probook nhìn cứ dại dại [:D]...đây lá ý kiến riêng...bác nào không vừa ý thì em xin lỗi trước [:D]
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Phím Asus cũng là chicklet mà, thêm đèn led nữa, mà ko hiểu sao probook là dòng bussiness mà hp bảo hành 12 tháng, trong khi các dòng bussiness khác là 36 tháng, nên suy nghĩ kĩ vấn đề này, Asus u80v thì khỏi chê, CPU thì tùy túi tiền, nhưng VGA rời mạnh, có thêm Power4Gear thì pin có thể lên đến 4-5 tiếng, thiết kế nhìn sang hơn probook nhiều ấy chứ, xài ban đêm thích nhất ^^