Laptop Lenovo ThinkPad SL400 - Màn hình bị sọc ngang xanh đỏ tím vàng ?

Em có con Laptop Lenovo ThinkPad SL400, mới dùng khoảng 3 - 4 tháng, nay máy có hiện tượng : Màn hình bị chập chờn sọc xanh đỏ tím vàng dày đặc và tần suất xuất hiện càng ngày càng liên tục. Các bác tư vấn giúp em, bệnh này có phải do lỏng cab màn hình không hay nghiêm trọng hơn. Bảo hành của Lenovo có phức tạp không ạ. TKS.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Máy của bác chắc hỏng màn rồi, hiện tượng đó 90$ là đứt nét hỏng màn mà đứt nét thì ko thể sửa đc chỉ có thay mới thôi. 10% còn lại là lỏng cáp.