Bác nào dùng Acer Aspire 4710 rồi, cho em nhận xét về cái máy này với!

crazzy
Trả lời 16 năm trước
Thấy sohoa ca gợi mà em chưa dùng thôi thì post lên để bác tham khảo [b]Acer Aspire 4710 bán chạy nhất châu Á[/b] Máy tính xách tay Acer Aspire 4710 - phiên bản 4A1G16Mi sử dụng bộ vi xử lý lõi kép tốc độ cao 2*2,0 GHz, hệ thống vận hành mạnh, cùng bộ Multimedia hoàn hảo. Mức giá của Aspire 4710 là 777 USD. Máy được thiết kế mới theo phong cách Gemstone thời trang với hình dáng tròn trịa và đầy đặn, các đường cong viền của máy được trau truốt tỷ mỷ và vỏ ngoài có màu xanh bóng. Logo Acer khắc nổi trên bề mặt máy tạo nên hiệu ứng vật thể ba chiều khi quan sát. Không những có ngoại hình thời trang, Aspire 4710 còn hoạt động khá mạnh mẽ. Máy được trang bị công nghệ Centrino Duo với bộ vi xử lý lõi kép Intel Core Duo tốc độ cao 2*2,0 GHz và 2 MB bộ nhớ đệm. Đồng thời RAM 1 GB mang lại một hệ thống vận hành mạnh mẽ nhưng êm và tiết kiệm điện năng khi sử dụng. Bạn có thể thoải mái lưu trữ dữ liệu với ổ cứng Sata dung lượng tới 160 GB và đầu đọc thẻ nhớ 5 trong 1 đa dạng, giúp bạn dễ dàng trao đổi dữ liệu với các thiết bị số ngoài. Để giải trí, Acer Aspire 4710 có bộ loa âm thanh nổi Dolby Surround Sound trung thực. Đặc biệt, hai dãy phím tắt hỗ trợ MultiMedia và Internet bố trí rất hợp lý ở hai bên bàn phím giúp bật, tắt hệ thống âm thanh nhanh và chính xác. Máy tính được trang bị chuẩn wireless a/b/g, kết hợp công nghệ SignUp của Acer giúp tăng cường tín hiệu lên 25% qua anten kép tích hợp 2 bên màn hình. Thêm vào đó, Crystal Eye Webcam có micro gắn trong giúp truyền tải hình ảnh, âm thanh tới bạn bè ở khắp nơi trên thế giới. Máy nặng 2,5 kg, màn hình gương siêu sáng (14,1 inch) - giá tham khảo: 777 USD. Cấu hình - Acer Aspire 4710 - 4A1G16Mi (LX.AHR0C.025) - Giá 777 USD (+VAT) - Bộ vi xử lý Intel Core Duo T2450 (2*2,0 GHz, 2 MB L2 cache) - 1.024 MB DDR2/ 160 GB SATA HDD/ Đầu đọc thẻ 5 in 1 - Đầu DVD ± RW SuperMulti / màn hình gương siêu sáng 14,1-inch - Kết nối: Bluetooth, IEEE1394, ExpressCard54, S-Video Out, Gigabit LAN - Webcam Crystal Eye Camera và Microphone - Loa Dolby Home Theater - Nặng: 2,5 kg, pin 6 cell
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]crazyloveyou[/b] Thấy sohoa ca gợi mà em chưa dùng thôi thì post lên để bác tham khảo [b]Acer Aspire 4710 bán chạy nhất châu Á[/b] Máy tính xách tay Acer Aspire 4710 - phiên bản 4A1G16Mi sử dụng bộ vi xử lý lõi kép tốc độ cao 2*2,0 GHz, hệ thống vận hành mạnh, cùng bộ Multimedia hoàn hảo. Mức giá của Aspire 4710 là 777 USD. Máy được thiết kế mới theo phong cách Gemstone thời trang với hình dáng tròn trịa và đầy đặn, các đường cong viền của máy được trau truốt tỷ mỷ và vỏ ngoài có màu xanh bóng. Logo Acer khắc nổi trên bề mặt máy tạo nên hiệu ứng vật thể ba chiều khi quan sát. Không những có ngoại hình thời trang, Aspire 4710 còn hoạt động khá mạnh mẽ. Máy được trang bị công nghệ Centrino Duo với bộ vi xử lý lõi kép Intel Core Duo tốc độ cao 2*2,0 GHz và 2 MB bộ nhớ đệm. Đồng thời RAM 1 GB mang lại một hệ thống vận hành mạnh mẽ nhưng êm và tiết kiệm điện năng khi sử dụng. Bạn có thể thoải mái lưu trữ dữ liệu với ổ cứng Sata dung lượng tới 160 GB và đầu đọc thẻ nhớ 5 trong 1 đa dạng, giúp bạn dễ dàng trao đổi dữ liệu với các thiết bị số ngoài. Để giải trí, Acer Aspire 4710 có bộ loa âm thanh nổi Dolby Surround Sound trung thực. Đặc biệt, hai dãy phím tắt hỗ trợ MultiMedia và Internet bố trí rất hợp lý ở hai bên bàn phím giúp bật, tắt hệ thống âm thanh nhanh và chính xác. Máy tính được trang bị chuẩn wireless a/b/g, kết hợp công nghệ SignUp của Acer giúp tăng cường tín hiệu lên 25% qua anten kép tích hợp 2 bên màn hình. Thêm vào đó, Crystal Eye Webcam có micro gắn trong giúp truyền tải hình ảnh, âm thanh tới bạn bè ở khắp nơi trên thế giới. Máy nặng 2,5 kg, màn hình gương siêu sáng (14,1 inch) - giá tham khảo: 777 USD. Cấu hình - Acer Aspire 4710 - 4A1G16Mi (LX.AHR0C.025) - Giá 777 USD (+VAT) - Bộ vi xử lý Intel Core Duo T2450 (2*2,0 GHz, 2 MB L2 cache) - 1.024 MB DDR2/ 160 GB SATA HDD/ Đầu đọc thẻ 5 in 1 - Đầu DVD ± RW SuperMulti / màn hình gương siêu sáng 14,1-inch - Kết nối: Bluetooth, IEEE1394, ExpressCard54, S-Video Out, Gigabit LAN - Webcam Crystal Eye Camera và Microphone - Loa Dolby Home Theater - Nặng: 2,5 kg, pin 6 cell[/quote] Dòng này dùng rất oke!
Trả lời 16 năm trước
mình rất thích cái này . giá của nó hiện tại rẻ nhất là 11.263.000 vnd tại thegioididong.com . nhưng mình đặt hàng lại hết hàng . đang đợi họ liên hệ lại