Nhận xét về Acer Aspire 5738Z - laptop giải trí giá rẻ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Dù không nhiều tính năng nổi trội hơn so với các laptop tầm trung khác, song mức giá 715 USD có thể chấp nhận được cho một cỗ máy giải trí như Acer Aspire 5738Z.

Một trong những yếu tố hấp dẫn nhất của laptop này là màn hình. Màn hình của Acer Aspire 5738Z sử dụng công nghệ LED backlight, giúp tiết kiệm 30% điện năng tiêu thụ so với màn hình LCD thường, kích thước đường chéo 15,6 inch, độ phân giải chuẩn HD 1.366 x 768 pixel, tỷ lệ 16:9, thời gian đáp ứng 8ms.

Bộ vi xử lý Pentium Dual-Core T4200 2GHz, card đồ họa Intel GMA 4500M có thể không phục vụ chơi game, nhưng nó cũng đủ để phát các nội dung HD. Nếu hệ thống âm thanh Dolby Home Theater không đủ đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc, người dùng có thể sắm thêm tai nghe, hoặc loa ngoài để trải nghiệm. Trackpad đa chạm khiến việc chạy ảnh và trình duyệt dễ dàng hơn.

Acer Aspire  5738Z - laptop giải trí giá rẻ

Acer Aspire 5738Z sử dụng hệ điều hành Windows Vista Home Basic, ổ cứng 250 GB, bộ nhớ RAM 3GB, đầu đọc các loại thẻ SD, MMC, MS, MS Pro, xD, ổ đĩa quang, 4 cổng USB 2.0, ngõ ra VGA, HDMI, cổng Bluetooth, Ethernet, modem, 56K data/fax, hỗ trợ kết nối mạng LAN 802.11a/b/g/n, trọng lượng 2,8 kg, pin 8-cell lithium-ion có thời lượng 3,5 giờ, chế độ bảo hành một năm trên toàn cầu.

(Theo Zing)