Thắc mắc về thời gian sử dụng pin của asus Asus X42JE VX087 ?

Chả là em mới tậu con này về,đang hí hửng vọc em nó chơi thì không hiểu tại sao pin xạc đầy mà được có tiếng rưỡi trong khi em chỉ dùng để lướt web,hoặc download,ko full sáng.BÁc nào bít nguyên nhân ko ạ.Tại thấy trong quảng cáo nó ghi pin dc 3h mà.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Thế này, máy load càng nặng thì càng hao pin. Vậy nên bạn dùng máy để lướt web (chỉ web không dow không nhạc), xem thời lượng pin lên hơn 1,5h không vì pin con này cũng tương đối, không rởm đến nỗi chạy dc 1,5h như bạn đâu. Nói thêm là Dow nhìn nhẹ nhàng vậy chứ nó chiếm tài nguyên cũng nhiều lắm đó, thử cắm vài link rồi xem task manager là biết ngay.

VU QUANG
Trả lời 13 năm trước

Nói chung các dòng máy phổ thông màn 14 trở lên của Asus mà giá cũng phổ thông thì PIN không tốt lắm đâu vì thiết kế chung của Asus các dòng này là thiên về độ bền thôi nên main to và dày, mạch đồng dẫn điện to, các ic cũng không phải loại tiết kiệm điện mà chỉ cần bền, quạt tải nhiệt cũng to vật nên PIN 6 cell bạn dùng 1.5h là chuẩn của Asus đấy nếu bạn dùng VGA on thì tầm 2h-2h15' là hết. Asus thì cần trâu bò thôi, không nhanh mà cũng không nhẹ, không tiết kiệm pin, nhưng cày cả ngày hay gặm cỏ cả ngày vẫn ok!