Palm Proof của Asus A42JK ko sử dụng được ?

Palm Proof là công nghệ của Asus giúp phân biệt giữa ngón tay và lòng bàn tay để dễ dàng trong khi đánh văn bản mà chuột ko chạy lung tung. Nhưng sao của e dùng lòng bàn tay rê chuột mà nó vẫn di chuyển, có phải e cài thiếu driver hay cần bật chế độ này ở đâu ạ? Mong các bác giúp e!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình thì thấy rằng lúc đc lúc ko.
Đơn giản là nó phụ thuộc vào điểm tiếc xúc của lòng bàn tay vào touchpad, nếu chạm đều thì ổn, nhưng mà nếu lòng bàn tay lồi lõm khác nhau thì khi tiếp xúc trình điều khiển sẽ nhận đó là thao tác 2 chạm hoặc 3 chạm và hoạt động tùy theo đó.