Chuột cảm ứng trên máy so với chuột ngoài thì chuột nào sẽ tốt cho tuổi thọ của máy hơn

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Thật ra mà nói thì 2 cái thiết bị này cũng không liên quan gì đến việc tốt cho tuổi thọ của máy, mà nó là sự thuận tiện cho việc sử dụng máy thôi, ví dụ như bạn dùng cổng Usb nhiều thì khả năng hỏng cổng usb sẽ xảy ra nhanh hơn, và ảnh hưởng đến máy, hoặc bạn sử dụng chuột cảm ứng nhiều thì việc hỏng, lỗi chuột cảm ứng cũng có thể xảy ra sớm hơn, ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy, thế nên, 2 thiệt bị này không ảnh hưởng và chỉ là thuận tiện cho bạn hay không thôi.

Chúc bạn thành công.