Máy tính của em bị hư chuột cảm ứng?

cac bac ói ! giup em voi may tinh cua em bi hu chuot cam ung roi, k re chuot dc cug k nhan dc, k biet hu gj nua,may dell inspiron 14, win 7

Mr TT
Trả lời 13 năm trước

xin chào bạn!

bạn xem chuột cảm ứng không dùng được thì chuột trái, chuột phải có dùng được ko? nếu đều ko dùng được liệu có phai bạn kiểm tra xem nút khóa chuột đã bật chưa nếu chưa thì bật nó lên. nếu chỉ chuột cảmứng ko dùngđượccòn chuột trái và phải dùng bt thì kiêm traứng dụng touchpadđãenable chưa, hoặcđã enable nhưng bị lỗi. Sau khi kiểm tra và khắc phục những thứđố rồi khôngđược thìcó thể chuột cảm ứng của bạn đã bị lỗi phần cứng. Nếu bạn không tự kiểm tra được có có thể mang qua bên mình hoặc alo cho bên minhdể kiểm tra và khác phục cho bạn. có thể alo cho mình 0936665751.