Ko khóa đc chuột cảm ứng?

em nghich may gio ko khoa dc chuot cam ung nua, bac nao biet chi dum e voi, e dung may hp

Little_Businessman
Trả lời 12 năm trước

Máy HP loại nào ? Nhấn giữ phím Fn rồi tìm trên hàng phím F.. cùng dãy với phím Esc, xem phím nào có biểu tượng cái khung chuột cảm ứng thì bấm vào . Một cách nữa là vào add and Remove -> Uninstall cái drive của chuột cảm ứng đi rồi cài lại từ đầu . Tìm hiểu kỹ xong hẵng nghịch nhé .

bui anh tu
Trả lời 12 năm trước

e dung hp probook 4420s wq944pa, bac biet lam on chi gium e voi, chuot dung bi truc trac kho chiu qua bac ah.

Little_Businessman
Trả lời 12 năm trước

Làm theo 2 cách mình chỉ chưa bạn? Nếu không được xin hỏi anh Gúc-gù đi ! Chúc thành công, khong thành công thì cũng thành nhân

Dantol
Trả lời 12 năm trước

Như hình trên, bạn nhấn vào vị trí số 1 nó sẽ tắt touchpad cho bạn.

Thân.