HP-Compaq UMPC 2133(KX868AT) hơn các máy khác ở điểm nào các bạn nhỉ?

HP-Compaq UMPC 2133(KX868AT) hơn các máy khác ở điểm nào các bạn nhỉ? Mình thấy với mức này mua các con khác cấu hình cao hơn nhiều mà??
Test
Trả lời 16 năm trước
HP-Compaq UMPC 2133(KX868AT) là dòng laptop mini với cấu hình mạnh mẽ giúp bạn có thể cài và sử dụng rất nhiều chương trình cho công việc, dung lượng ổ cứng lớn và quan trọng hơn hết là kích thước bé tiện lợi cho việc đi lại