Em nghe nói máy HP 2133 đang rất hot. Ở Việt Nam chưa có hàng !!!

Em thấy giá cả phải chăng nhưng mà em gọi điện đến cửa hàng đều nói là hết hàng. Họ nói là một tuần nữa mới có hàng cơ. Thế khi nào có thì cửa hàng nhắn tin cho em được không? Em sẽ mua ngay một cái về dùng
Trả lời 16 năm trước
Bên mình có bán sản phẩm đó bạn à. Khoảng 1 tuần nữa là có hàng bạn à. Mình sẽ nhắn tin cho bạn khi có hàng nhé
Tran Duy Thanh
Trả lời 16 năm trước
Một lựa chon khác là đặt hàng từ nước ngoài mang về , có khi như thế thì rẻ hơn hàng trong nước của miìn :D