Đánh giá chất lượng Getac S400 – Laptop nửa siêu bền nền tảng Intel ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Getac Inc. sẽ thêm 1 model laptop mới vào danh sách các sản phẩm của mình: model S400. Getac S400 là 1 chiếc laptop nửa siêu bền (semi-rugged) dựa trên nền tảng Intel Calpella, được thiết kế dành cho những ai thường di chuyển, làm việc ở những nơi công cộng, văn phòng hoặc thậm chí là dành cho các ứng dụng trong quân đội.

Getac S400 sở hữu 1 “thân hình” KryptoShell cung cấp khả năng chịu đựng nhiệt độ cao thấp bất thường, chống shock và chống rung. Máy có màn hình 14-inch (có tùy chọn cảm ứng đa điểm), độ phân giải 1366 x 768, trang bị vi xử lý Intel Core i5, bộ nhớ trong lên đến 8GB, ổ cứng 320GB hoặc ổ SSD 80GB cùng đồ họa tích hợp Intel HD Graphics hoặc Nvidia GeForce G310M. Getac S400 cũng có ổ quang ghi DVD, đầu đọc thẻ 4-in-1, kết nối Gigabit Ethernet, WiFi 802.11 b/g/n, Bluetooth 2.0, tùy chọn 3G và GPS.

Getac S400 đi kèm với 1pin 7800mAh, được bảo hành 3 năm và có giá khởi điểm $1799. Máy sẽ được bán chính thức vào cuối tháng 11 tới.