Đánh giá chất lượng máy tính giải trí Asus N73Jn?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Sau khi bán tại Anh vào tháng 8 thì Asus cũng sắp mang chiếc máy tính đa phương tiện N73Jn về Việt Nam. Chiếc máy này là phiên bản mẫu và cũng là bản tiêu chuẩn của dòng máy này. Cấu hình N73Jn khá mạnh với vi xử lý Core i5 i450M, 4GB RAM và ổ cứng 640GB 5400 vòng. Là một máy chú trọng vào tính năng giải trí nên card đồ họa của N73Jn tất nhiên cũng phải mạnh hơn các máy tính truyền thống với GeForce GT 335M 1GB RAM đồ họa.

Tuy bản mẫu chỉ có dung lượng RAM 4GB nhưng bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên cao hơn vì máy có 4 khe cắm RAM. Ngoài ra, N73Jn cũng hỗ trợ 2 ổ cứng nhằm thiết lập chế độ RAID 0 giúp máy chạy nhanh hơn. Phiên bản này cũng sử dụng đầu đĩa Bluray với tốc độ đọc 4x và WiFi chuẩn n. Chúng ta cũng thấy xuất hiện 2 cổng USB 2.0, 1 cổng kết hợp eSata/USB 2.0 và cổng USB 3.0.

Cập nhật: Giá máy khoảng 1500$ cho cấu hình trên.

Khe tản nhiệt của máy

2 cổng USB và cổng LAN

Thiết kế mặt sau N73Jn có khá nhiều khe tản nhiệt

Bản lề được làm phồng lên

Nút vào Express Gate hoặc đổi giữa các chế độ

Bàn phím chicklet nguyên khối

Các phím đa phương tiện

Cụm đèn hiệu và nút nguồn

Touchpad đa điểm

2 jack 3.5 và microphone, khe đọc thẻ SDXC, công tắc WiFi

Cổng HDMI, USB 3.0, USB 2.0, eSata/USB 2.0 và VGA