Laptop ASUS A52JC-EX219 của mình gặp vấn đề về bluetooth ?

ASUS A52JC-EX219 mình không cách nào bật bluetooth lên được. các phím kết hợp fn+f1---->f12 đều không có chức năng bật bluetooth (fn+f2 bật wireless) .Mình cài driver bluetooth cho nó thì nó bảo phải bật bluetooth lên mới cài được . Nhưng khổ nỗi mình kiếm trên máy cũng không biết chỗ nào để bật bluetooth từ phần cứng . Lên mạng search thì máy mình 100% có bluetooth nhưng hỏi cũng không ai nói về vấn đề này là sao? P/S: mong các bạn ai biết hướng dẫn giùm mình cái thanksss cả nhà trước nha.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Mình ko rõ dòng này có BT ko nhưng nếu có thì "chỗ để bật bluetooth từ phần cứng" là cái chốt wifi đó bạn.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Thế bạn đã cài Hotkey cho máy chưa, nếu chưa thì bạn cài đi rồi bật lại là được, còn nếu không được thì có thể là BT bị lỗi, cần kiểm tra kỹ đẻ xác đinh, bạn đem máy qua trung tâm BH của Asus để nhờ họ kiểm tra và cài đặt giúp.

Chúc bạn thành công.