Bạn nào rành về cấu hình và thị truờng laptop xin giúp đỡ

Mình đang gặp khó khăn về lựa chọn máy laptop , mình lấy đuợc 2 bảng giá của 2 công ty, thấy có 1 cái laptop Acer có cùng tên và mã số nhưng cấu hình và giá tiền lại khác nhau . Mình không hiều vấn đề này , tại sao lại như vậy ?Nếu bạn nào rành về cấu hình cũng như thị trường thì giúp dùm mình

Bảng báo giá Cửa hàng thứ 1 thì có cấu hình:

>>>>Core 2 Duo T5550, 2x 1.8 Ghz, Ram 2Gb, HDD 160Gb *** giá 10.799.000

Bảng báo giá Cửa hàng thứ 2 thì có cấu hình:

>>>>Core 2 Duo T5550, 2x 1.8 Ghz, Ram 2Gb, HDD 250Gb, license windows vista Home Premium *** giá 11.499.000

Mấy bạn giúp mình nhé , giúp mình xem mua cái nào lợi hơn .Nếu là các bạn , các bạn sẽ chọn cấu hình và giá tiền nào? cám ơn các bạn trước

Nguyễn Hùng Cường
Trả lời 12 năm trước

cấu hình như nhau bạn ạ, chỉ khác dung lượng ổ cứng ko ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của máy chỉ ảnh hưởng nếu bạn cần dung lượng lớn ( lưu phim HD chẳng hạn)

pham pham
Trả lời 12 năm trước

chiếc thứ hai cóổ cứng dung lượng cao hơn và phần mềnwindows vista Home Premium có bản quyền. Laptop có nhiều loại có loại hàng và chất lượng khác nhau, nhằm đánh lừa những người không biết. Tốt nhất là bạn nên muaở những nới uy tín giá cóđắt hơn chút nhưng an tâm về chất lượng.

ếc