Gỡ bỏ password BIOS máy Acer 4736ZG như thế nào?

Chào anh em! Mình đang gặp một vấn để nan giải. Tình hình là bà chị dùng máy làm sao mà để người ta phá, cài pass bios. Giờ không thể làm gì được, cái máy như đồ vứt đi roài. Vừa power là đã hỏi pass rồi nên không thể làm gì được. Tính dùng tool trong hiren nhưng đâu có boot được, làm gì cũng phải nhập pass trước. Giờ không biết sao đây, hết bảo hành rồi, mà cái này là lỗi do mình cũng chả bảo hành được. Nghe nói là TTBH người ta hack pass này được nhưng giá hơi cao à. Không biết có password master bios không nhỉ. Anh em giải quyết giúp nhé.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Thật ra có của lý thuyết nhiều nổi quanh liên quan đến thủ tục chính xác để thiết lập trở lại BIOS mật khẩu vào ACER loạt máy tính xách tay, bao gồm sợi cũ trên site này. đây là cách duy nhất cố gắng giải quyết vấn đề này.

Vậy là có nó đây :

1. xuống máy tính xách tay.

2. Tháo pin.

3. Tháo gỡ máy lạnh adapter.

4. Rất cẩn thận tháo bìa trên bàn phím mà cũng bao gồm bản lề LCD. Nó cáu kỉnh vào chỗ ( con ốc không ) rất lấy cẩn thận trong khi tháo.

5. Với bìa này ra nhìn ngay trên bàn phím trên mainboard & bạn sẽ xem một bộ 4 các khóa chuyển nhúng nhỏ gần trung tâm. Thiết lập của nhà máy đáng lẽ phải tất cả các xác lập này đến trái ( chỗ đặt lòng bàn tay bên gần nhất để bạn ). Đẩy trượt hàng đầu ( #1 tôi tin ) nhúng chuyển sang sửa chữa sử dụng cái tua - vít đầu căn hộ nhỏ hay các công cụ thích hợp.

Thận trọng khi làm việc này hoặc bạn có thể làm thiệt hại unrepairable mainbaord biểu hiện hệ thống trọng lượng giấy khổng lồ !!

6. Cài lại pin & cắm phích adapter.

7. Hệ thống dùng điện " ON " và nhấn " F2 " để vào BIOS ( basic input / output system ).

BIOS đã được thiết lập trở lại !

8. Một khi bạn đã tiến hành thành công này, tắt điện hệ thống và xác lập nhúng chuyển trở lại vị trí ban đầu. Cài lại che bạn tháo trên bàn phím.

chúc bạn thành công