Phân biệt dòng laptop acer như thế nào???

Xin mấy sư huynh chỉ cho em bik acer phân loại các dòng máy như thế nào?? ví dụ ...Mn có j khác ..Mi??? mã hàng laptop acer đọc như thế nào, ví du:Acer estensa 4630-582G25Mn -> ( estensa là sao? 4630 là sao? 582 là sao? G là sao? 25 là sao? Mn là sao?). hàng ref của acer thì có chữ j? anh em giúp với, thanks trước nha ^^ ===
Ms. Ân
Trả lời 13 năm trước

Estensa là sao?--> ko p estensa nhé ..:)) --> Extensa là tên máy

4630 là sao? --> là mã phân biệt đời máy

582 là sao? G là sao?--> 582G là chip Core 2 Duo T5800 , và 2GB RAM

25 là sao? Mn là sao?-->25Mn là 250GB HDD

Còn Mn khác Mi như thế nào mình không rõ lắm.. mình hay hiểu Mn là NSX..

Ai hiểu sâu hơn thì chỉ giúp nhé ..:))