Acer 4741G chơi game bi giựt hình, đặc biệt là fifa 2010?

Co bac nao dup minh voi , con acer 4741G minh moi mua dc 2 thang , sao choi game lai cu bi giut hinh , dac biet la game fifa 2010, hay pes 2009 . mang len hang bao hanh thi hang cu keu la may binh thuong ,hic nan thiet gio ko biet sao day nua

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Máy bạn cài Win7 à? riêng win7 đã chiếm gần hết dung lượng bộ nhớ Ram của bạn rồi , nếu ram có 2Gb mà bạn chơi những game đòi hỏi đồ họa cao mà ko có hỗ trợ card màn hình thì khó tránh khỏi giật hình như thế. Tránh tình trạng này tối thiểu cũng 3Gb ram trở lên thì hết đơ hình như thế! Tham khảo xem còn khe lắp thêm đc ram ko? ko thì Bạn sài Vista chắc đỡ hơn, chứ XP thì ko tương xứng.