Quạt laptop vaio kêu to ?

Em có người quen dùng con Vaio CS26 mua của sony việt nam. Không hiểu sao mấy bữa nay cứ bật máy lên là nghe tiếng quạt kêu rất ồn. Thời gian trước thì không bị. Máy đã hết hạn bảo hành nên bây giờ không biết làm sao. Cao thủ nào có kinh nghiệm xin tư vấn giúp em. Biện pháp xứ lý thế nào? Nếu không tự xử lý được thì phải mang đi sửa ở đâu là uy tín với nhé. Cảm ơn rất nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dòng Vaio CS chạy 1 thời gian quạt chip đều bị khô dầu, kêu to, có khi ngừng quay luôn! Bạn hãy đến công ty nơi bạn mua máy hoặc đến thẳng sony vietnam để kiểm tra và khắc phục! Như cách bác debutant đã nói không giải quyết triệt để cho lỗi quạt của các chú CS này! Chú nào cũng khô dầu và kêu như kéo bễ.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Hiện tượng trên là do quạt tản nhiệt trong máy do lâu ngày sử dụng nên bán nhiều bụi, khô dầu nên phát ra tiếng kêu, với Pan bệnh này bạn có thể mang máy qua trung Tâm BH của công ty mình số 51 – Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – HN, các bạn NV bên mình sẽ khác phục lỗi này Free giúp bạn nhé.

Chúc bạn thành công.