Laptop Vaio CS 320 kêu to sau khi vệ sinh máy?

Chiếc Vaio CS320 của em không hiểu tại sao lại phát ra tiếng kêu to em đã đưa máy đi vệ sinh quạt chip rồi, nhưng được vài hum nó lại kêu như vậy! Mong các pro chỉ giáo.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau:

Quạt của bạn có hiện tượng như trên là bị khô dầu ở quạt tản nhiệt

Bạn có thể tháo máy và cho dầu (dầu máy khâu ý nhé) vào quạt của bạn. Nếu tình hình mà vẫn không cải thiện được thì theo mình bạn nên mua 1 quạt tản nhiệt mới

Nếu bạn ở Hà Nội bạn có thể mang qua Đăng Khoa bên mình sẽ tư vấn và kiếm tra miến phí cho bạn:

SIÊU THỊ 1: 29 NGỌC KHÁNH
SIÊU THỊ 2: 17T3 HÒANG ĐẠO THÚY
SIÊU THỊ 3: 10 TRàN PHÚ - HÀ ĐÔNG

Hy vọng câu trả lời của mình sẽ giúp ích được cho bạn, chúc bạn gặp nhiều may mắn .