Đầu đọc thẻ nhớ trên laptop dell vostro 1400 ko sử dụng được?

Em đang xài con lap Vostro 1400. Cách đây khoảng 2 tháng em đi cái win lại, vì nó bị 1 số lỗi, ko vào vào win được. Nhưng sau khi lấy về thì cái đâu đọc USB trên lap ko xài đc nữa. Đồng thời ổ quang chạy đĩa của e cũng bị cà giựt theo lun. Nó đọc đc hình mà âm thanh thì rè rè, cách quãng, ko thể nghe đc. Mọi người nói e, là máy e đã bị thay đồ. Hixxxxxxxxxxxxx. Liệu có phải như vậy ko? Bây giờ em muốn khắc phục những lỗi trên thì phải làm sao? Em ko tin tưởng để đem ra ngoài tiệm nữa. Xin các bro chỉ giáo cho em. Hix, thiệt là hận quá đi ah.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Đầu đọc thẻ trên Latop bạn chắc là chưa được cài Driver chính hãng!thường thì ghost tự nhận Driver thì nó vẫn hiện lên thiết bị đọc thẻ nhưng chả đọc đc,bạn down driver của chính hãng về mà cài vào !

fghgfshh
Trả lời 14 năm trước

-Bạn không chắc họ có lấy đồ của bạn không, tại sao bạn không kiểm tra lại thử coi. Nếu thật sự như vậy bạn phải ý kiến với tiệm đó chứ. - Có thể thiết bị của bạn có vấn đề gì đó thì sao?Thiết bị dùng một thời gian có thể xảy ra lỗi là chuyện bình thường thôi mà bạn. bạn nên kiểm tra lại cho chắc chắn. - Mình không biết bạn mang đến công ty nào để sữa chữa.Nhưng mình thấy các trung tâm bảo hành lớn có tiếng họ lấy chất lượng hàng đầu, chủ yếu họ cạnh tranh nhau bằng chất lượng và sự chăm sóc khách hàng. Nếu bạn đang ở hà Nội, bạn có thể mang may đến Trung tâm bảo hành Đăng Khoa 51 Huỳnh Thúc Kháng, để được kiểm tra bào dưỡng, bảo trì miễn phí. Bạn được phục vụ nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Trên đây là góp ý của mình về câu hỏi của bạn, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Việc cái đầu đọc thẻ trên máy của bạn không nhận được thiết bị thì khả năng cao nhất là do máy chưa được cái trương trình nhận diện điều khiển ( Driver ) bạn chỉ cần lên Site của nhà NSX để downdoad chương trình Setup về cài là được. Việc chọn cho mình một trung tâm bảo trì, bảo dưởng hay sửa chữa máy tính uy tín thì hình như đa số người dùng vẫn chưa thật để ý và quan tâm dẫn đến hiện tượng KH bị luộc đồ mà không biết, vì thể bạn có thể tham khảo thêm về các dịch vụ bên công ty mình, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Chúc bạn thành công.