Dell Vostro 1400 T7250 - 7tr nên mua ko?

Có người quen tính bán con Dell Vostro 1400 hàng second hand giá 7tr với cấu hình như sau, ae xem sao tư vấn hộ cái nhá, giá vậy đc hem (so với thị trường bây h): Cấu hình: - CPU Intel Core 2 Duo T7250 2x2.0 Ghz - DDR2 2Gb - Vga Nvidia Geforce 8400M GS rời - DVD-RW multi +/- - HDD 160G - Wireless 802.11 b/g - Webcam camera - LCD 14.1" Wide gương - Pin 6cell ~2h - Mới 95% Link tham khảo: http://www.thegioididong.com/Digital...T7250-VGA.aspx
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thế là rẻ đó bạn, tuy nhiên phải đc bảo hành bao nhiêu thì bao!Nữa là kiểm tra màn hình xem có điểm chết k? Và máy này chắc là phải đc sử dụng tầm 2 năm rồi!
Kidz
Trả lời 14 năm trước

Mình có con Dell Vostro cấu hình cao hơn chút:

- CPU Intel Core 2 Duo 2x2.4Ghz Cache 3M (con kia mình đoán cache chỉ 2M)

- DDR2 2G

- Vga Nvidia Geforce 8400M GS rời

- DVD-RW multi +/-
- HDD 160G
- Wireless 802.11 b/g
- Webcam camera
- LCD 14.1" Wide gương

Chỉ có 2 điểm yếu:

1.card màn hình đã thay 1 lần nhưng chạy rất ngon, tha hồ lướt game PES10, Need4Speed...

2. Pin đã chai, nếu mua mới khoảng 700K

Bạn mua mình fix giá 5tr 500K

Nếu ưng thì call cho mình 0936 066 822, mình ở HN

Võ Trí Hải
Trả lời 14 năm trước

Con này ra lâu lâu rùi, máy cũ nhưng 7tr là hợp lý, mua được nhưng cần lưu ý test kỹ máy trước khi xúc!