HP-DV4-1400 Sau khi up bios F66a bị lỗi Audio ?

Tình hình là sáng nay lên trang hp thấy có bản Bios F66a mới (đang dùng F65a), em down về up luôn, máy chạy tốt, nhưng khổ nỗi em cắm headphone vô nghe nhạc có lời thì toàn nhạc đệm thôi, rút cái jack 3.5 ra 1 chút thì nghe bình thường. Bó tay , có bác nào biết cách giải quyết chỉ em với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bác thử kiểm tra chân cắm tai nghe trước khi hạ bios xuống đã, chắc gì lap hỏng, máy nghe nhạc của mình toàn cắm nửa vời nghe rất rõ, cắm cả vào nghe vừa bé vùa loẹt xoẹt lại chỉ được 1 bên tai.