Laptop Hp bị lỗi Audio ?

Máy của em lúc mới bật thì có thể nghe nhạc thoải mái, được một lúc là nó tự nhiên bị lỗi không nghe đuọc nữa,các pro làm ơn chỉ giúp với À ngoài ra em có 1 con laptop HP,từ khi em cài win xp bật loa máy thì đuọc, cắm headphone thi ko nghe thấy j,thỉnh giáo thỉnh giáo
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái lỗi thứ nhất thì mình ko rõ, bạn có thể nói rõ hơn đc ko? lỗi thứ 2 : bạn right click vô biểu tượng audio trên taskbar chọn Volume control option -> xuất hiện bảng. bạn kick chọn tất cả các tùy chọn và ok.