Không khởi động được laptop ?

ACE cho mình hỏi. Hiện mình đang dùng 1 con laptop nhưng sáng nay vừa bật máy thì nó nháy đèn nguồn mấy cái rồi lại tắt ngấm, cứ bật tắt liên tục 1 lúc là lại tắt hẳn. ACE cao thủ giúp em giải quyết vụ này nhé. Nếu sửa chữa hoặc thay thế các bác cho em địa chỉ cụ thể nhé. Em ở HN

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Với hiện tượng như ban mô tả thì khả năng có thể máy tính đang trục trặc về phần cứng. Trước tiên ban thử kiểm tra xem liệu CPU có chạy quá nhiệt hay không, ban có thể kiểm tra chỗ quạt tản nhiệt, nếu quạt tản nhiệt mà mát không nóng thì có khả năng là máy bị lỗi bộ nguồn trong main.