Cao thủ nào dùng cq42_168tu vào giúp mình với.bàn rê chuột ko bật đc?

em mới làm con này đc vài hôm mà không sao kích hoạt được chuột ở bàn rê khi mình tắt đi
tức là trên bàn rê có cái phím cảm ứng gõ 2 cái vào là tắt chuột,gõ 2 cái thì lẽ ra phải bật chuột lên nhưng đằng này ko thể bật lên đc
em đã mang lên cpn cài lại win từ cũ đến mới nhưng đều ko đc.cái này chắc chắn ko phải hỏng vì cái phím cảm ứng vẫn gõ đc.nhưng ko biết cài đặt thế nào
bác nào mua về dùng mà biết các thì chỉ bảo cho em với.cái này chắc phải cao thủ vì ở cpn cũng pó tay rồi

Nguyen Van Ha
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng tậu về một con và chạm phải một phím nào đó rồi tắtluôn không mở lạiđược . Nên đã tải phần mềm theo địa chỉ nầy ftp://ftp.hp.com/pub/softpaq/sp48001-48500/sp48277.exe cài vào xài đở đi từ từ mòmẫm sau nhé !

trần đình vương
Trả lời 13 năm trước

Bạn dowload driver tuochpad về cài đạt lên bạn ơi. Bạn bị thiếu driver rồi.tui bị rồi nên tui biết