Dell inspirion 1440 có dùng đc 3g ko nhỉ?

Các bác cho E hỏi laptop Dell Inspirion 1440 co khả năng dùng dc 3G ko? Nếu đc thì phải làm những gì? Thanks!
trinhtham
Trả lời 12 năm trước

Máy này có dùng được 3h thế nhưng tùy theo là máy mới hay cũ. vì máy càng cũ thì thời lượng pin càng giảm. để pin dùng được lâu hơn thì khi mua máy về bạn nên nạp pin 8h và dùng cạn pin. sau đó bạn có thể tháo pin ra để bảo quản. 1 tuàn bạn nen xả pin cạn 1 lần.

nguyen trung dung
Trả lời 12 năm trước

Máy tính nào cũng dùng đc 3G (Trừ những loại siêu cổ ) khi bạn cắm USB 3G vào máy tính máy sẽ hiện lên hình nhà mạng cung cấp dịch vụ ( Viettel, vinaphone ...) bạn kick đúp vào đấy và làm theo hướng dẫn là ok