Laptop Asus dùng chất lượng thế nào hả các bác?

Bác nào đã dùng laptop của Asus cho em nhận xét với, so với các hiệu khác, độ bền, sự thoải mái như thế nào ạ?
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Asus ít ra cũng có chất lượng tốt hơn Acer. Nói về độ bền, màn hình gì đó thì Asus cũng na ná mấy thằng khác thôi chứ chả có thể khẳng định nó hơn dc. Chưa kể giá cả Asus đắt hơn mấy hiệu khác, như nó đắt hơn inspiron của DELL. Asus nói dúng ra nó chỉ tốt ngang với các sản phẩm trung bình của các hãng khác, so với đồ cao cấp thì vẫn chưa qua dc mấy hảng lớn. *Chơi games thì DELL là số 1, chưa có máy nào qua nổi DELL XPS. *Apple chỉ mạnh về thiết kế, màn hình của nó có dc những "pixel" xịn. *Laptop tốt nhất thuộc về DELL dòng XPS. Sony, toshiba vv....vv chỉ có nước ngửi khói trước sức mạnh của XPS.
lan anh
Trả lời 15 năm trước
Mình dùng laptop của Asus được 1 thời gian rồi, thấy tốt lắm mà, thời gian bảo hành dài, những 2 năm cơ, đến bảo hành thấy có em lễ tân xinh không chịu được, mình là con gái nhìn còn thích hihi mấy thằng bạn mình hay ra các cửa hàng hỏi về laptop, PG của Asus thì khỏi chê luôn :D