EeePC laptop 399$ tại Trần anh. Loại Laptop mini này dùng chất lượng thế nào hả các bác?

Bác nào đã mua và đang dùng laptop mini 399$ tại trần Anh rồi cho em xin ý kiến với. Em thấy loại này mang đi công tác nhẹ và có vẻ ổn.. các bác thấy thế nào ạ
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
Cái đó giá thì hấp dẫn, nhẹ, dùng để check mail thì ok. chứ dùng vào việc khác thì chậm lắm. Dùng nhiều khi phát cáu lên vì chậm.
Chita
Trả lời 16 năm trước
Em đang dùng em này sơ cua để đi công tác này.. rất là nhỏ gọn, thích hợp cho việc chat, email, nhưng màn hình nhỏ wá xem lâu nhức mắt lắm, tốc độ chạy có thể chấp nhận đc. Nếu tưường xuyên công tác thì nên mua vừa làm đc việc lại cũng kô wá cồng kềnh. Nếu không lấy loại 12' vừa cấu hình chạy được hơn mà lại ko bị mỏi mắt! Mua máy nhỏ thế thì chỉ cho các chị em gái thôi! Đàn ông mà cầm thì trông chẳng đẹp tý nào cả![:-P].. à em này của em sạc pin lâu quá đang nhờ hỏi cách khắc phục đây [:(] thêm nữa Trần Anh bán đắt đấy bác ạ ASUS Eee-Pc bên Hưng Long bán 399$ mà có cả VAT rồi đấy [:D]
thanh
Trả lời 16 năm trước
tiền này mua desktop thuộc loại ngon rồi nhưng mua 1 laptop mini thì rùa khỏi chê màn hình phân giải kém nhìn hoa mắt là phải rồi