Đánh giá chất lượng laptop Inspiron M101z ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Tiếp tục thành công của dòng sản phẩm Inspiron, Dell đã trình làng sản phẩm laptop mới nhất Dell Inspiron M101z.

Dell Inspiron M101z

Dell Inspiron M101z được cho là đàn em của Inspiron 11z. Không có nhiều thay đổi về kiểu dáng thiết kế, Dell tập trung chủ yếu nâng cấp các thông số kỹ thuật cho dòng sản phẩm này.

Dell Inspiron M101z sẽ có bộ xử lý tuỳ chọn ADM Athlon II Neo 1.7Ghz lõi đơn hoặc 1.3GHz lõi kép, RAM DDR3 tuỳ chọn lên tới 8GB, ổ cứng 250GB, card đồ hoạ tích hợp ATI RS880M.

Inspiron M101z sở hữu màn hình 11.6 inch, độ phân giải 1366 x 768 pixel, camera 1.3 megapixel tích hợp phía trên đỉnh màn hình.

Máy hỗ trợ kết nối Wifi chuẩn n, Bluetooth 3.0 cùng 3 cổng USB 2.0, 1 cổng VGA, 1 cổng HDMI và 1 khe cắm thẻ nhớ 3 trong 1.

Dell Inspiron M101z sử dụng pin 6 cell, thời lượng sử dụng lên tới 6 giờ 36 phút. Trọng lượng của máy khoảng 1.56 kg. Máy chạy trên hệ điều hành Windows 7 Home Premium 64-bit.

Dự kiến giá bán của Inspiron M101z khoảng 10.9 triệu Đồng (~379 Bảng Anh). Sản phẩm đã bắt đầu được phân phối tại thị trường Anh.