Lenovo T61 và Lenovo R61 nên chọn cái nào?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

R61 chế tạo dày hơn T61 rất nhiều, chiều ngang chiều rộng thì giống nhau.
Chất lượng bên trong hoàn toàn giống nhau, R61 cấu hình thường không cao lắm, giá mềm

Ở một phương diện nào đó, Dòng R61 được coi là bền hơn T61 về mặt cơ học, vì nó dày cứng, chắc chắn, các bác công nhân kỹ thuật ở mỹ và châu âu rất chuộng. T61 và kể cả T400 (dành cho dân business, thiết kế, CNTT, lãnh đạo) vì đã đc thiết kế tối ưu hóa về kích cỡ mỏng nhẹ gọn, mà nhỏ hơn thì chắc đến mấy khi va chạm cũng không bằng máy to hơn cùng thiết kế rồi.