Nâng cấp ram máy hp520 nên dùng loại Ram nào nào?

Em dùng mtxt hp520 m420 intel celeron 1.6ghz em muốn nâng cấp RAM từ 512 lên 1ghi thì nên dung loại ram nào và giá khoảng bao nhiêu? Dòng máy này có hỗ trợ bluetooth hay ko xin tư vấn giùm em.Em xin cám ơn
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
bạn chỉ cần mua ram cho laptop có bus 533 là được , giá khoảng 12$ , dòng máy này ko hỗ trợ bluetooth
cokhinao`
Trả lời 16 năm trước
RAM dành cho laptop có 02 loại là SO-DIMM và MicroDIMM. SO-DIMM (Small Outline Dual In-line Memory Module) là một loại DIMM nhỏ và thường được sử dụng cho các laptop. SO-DIMM có các loại 72, 100, 144 hoặc 200 chân (pin), tuy nhiên 2 loại RAM thông dụng hiện nay là DDR và DDR2 đều có 200 chân. * Trước khi nâng cấp RAM cho Laptop, cần xác định các thông số sau - Loại RAM cho Laptop: SO-DIMM hay MicroDIMM, DDR SDRAM hay DDR2 SDRAM, FSB Speed là bao nhiêu (200, 266, 333, 400, 533, 667, 800). - Số khe cắm RAM của Laptop, mỗi khe hỗ trợ tối đa bao nhiêu RAM, số khe hiện còn trống. Sau khi xác định các thông số trên, bạn mới có thể tính toán được việc nâng cấp thế nào cho hợp lý. Để xác định các thông số này, có thể xem tài liệu kèm theo máy hoặc sử dụng chương trình kiểm tra thông tin trên. Bạn kiểm tra rồi thông báo lại sau đó chúng ta sẽ bàn tiếp nhé
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]cokhinao[/b] RAM dành cho laptop có 02 loại là SO-DIMM và MicroDIMM. SO-DIMM (Small Outline Dual In-line Memory Module) là một loại DIMM nhỏ và thường được sử dụng cho các laptop. SO-DIMM có các loại 72, 100, 144 hoặc 200 chân (pin), tuy nhiên 2 loại RAM thông dụng hiện nay là DDR và DDR2 đều có 200 chân. * Trước khi nâng cấp RAM cho Laptop, cần xác định các thông số sau - Loại RAM cho Laptop: SO-DIMM hay MicroDIMM, DDR SDRAM hay DDR2 SDRAM, FSB Speed là bao nhiêu (200, 266, 333, 400, 533, 667, 800). - Số khe cắm RAM của Laptop, mỗi khe hỗ trợ tối đa bao nhiêu RAM, số khe hiện còn trống. Sau khi xác định các thông số trên, bạn mới có thể tính toán được việc nâng cấp thế nào cho hợp lý. Để xác định các thông số này, có thể xem tài liệu kèm theo máy hoặc sử dụng chương trình kiểm tra thông tin trên. Bạn kiểm tra rồi thông báo lại sau đó chúng ta sẽ bàn tiếp nhé[/quote] Chán cái nhà bác này ..bác biết rõ thì tư vấn còn nếu chưa biết thì có ai bắt bác phải nói đâu . Người ta mà phân biệt được những cái bác nói ở trên thì đã chả phải hỏi làm cái gì . Bác cứ ra 1 công ty nào đó có bán Laptop , 512Mb giá khoảng 12$, nếu được 1 thanh giống hệt trong máy của bạn thì là tốt nhất , còn không thì loại khác cũng được . Nhờ họ cắm hộ luôn thế là xong . Hoặc nếu bạn ở gần khu Bách Khoa thì gọi cho tớ tớ lấy hộ cho 0925026682