Nâng cấp Ram ACER Aspire 5573ANWXMi ??

áy tính xách tay của tôi với cấu hình hiện tại là: ACER Aspire 5573ANWXMi, Intel Core Duo processor T2350, HDD 160GB, RAM 512 MB DDR. Vậy xin hỏi các chuyên gia bây giờ tôi muốn nâng cấp RAM của tôi lên có được không và dung lượng tối đa có thể nâng cấp được là bao nhiêu, giá cả thế nào? Rất mong nhận được thông tin sớm từ các bạn ??
linh
Trả lời 16 năm trước
Máy của bạn đã có Ram 512 đấy là 1 thanh hay là 2 thanh , nếu là 1 thanh 512 thì bạn Nâng cấp thêm 1 thanh 512 nữa là đựơc Còn việc nâng tối đa Ram thì là do Bạn có sẵn 1 thanh 512 rồi thì bạn chỉ nâng cấp thêm 1 thanh 512 nữa thôi cho nó đồng bộ nhau về tốc độ lẫn dung lượng