Axioo Zetta TEN 612P(Black) Dùng thế nào hả các bạn?

Axioo Zetta TEN 612P(Black) Dùng thế nào hả các bạn? Nó thấy màu sắc kiểu dáng cũng đẹp hợp với con trai
Test
Trả lời 16 năm trước
Đây là hàng Xinggapor và là thương hiệu lớn uy tín được đánh giá rất cao tại Xing vì vậy bạn có thể an tâm về chất lượng hàng hóa bạn ạ. Chế độ bảo hành của hãng cũng cực tốt luôn [:D]
nguyễn thanh tuấn
Trả lời 15 năm trước
nó sài chipset SiS gi đó nhưng lại chạy CPU của INTEL duo crỏe 2.16 coi là mạnh rùi. còn các thứ khác thì trong trang web có nói.Chỉ dĩa driver xp thui còn vista thì chắc chịu.